ข้อมูลบรรณานุกรม  #6380    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องเคมีอาหารเบื้องต้น / ศศิเกษม ทองยงค์.
Dewey Call #614.33 ศ18ค
ผู้แต่งศศิเกษม ทองยงค์.
ผู้แต่งเพิ่มเติมพรรณี เดชกำแหง.
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : โอเดียนสโตร์, 2530.
ลักษณะทางกายภาพ211 หน้า :ภาพประกอบ.
หัวเรื่องเคมีการอาหาร.
ISBN9742756139
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
1010020551614.33 ศ18ค 5หนังสือทั่วไปสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ หนังสือทั่วไป   อยู่บนชั้น
1010045476614.33 ศ18ค 8หนังสือทั่วไปสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ หนังสือทั่วไป   อยู่บนชั้น
1010045238614.33 ศ18ค 7หนังสือทั่วไปสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ หนังสือทั่วไป   อยู่บนชั้น
1010045250614.33 ศ18ค 6หนังสือทั่วไปสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ หนังสือทั่วไป   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: